‘Khayaal Rakhya Kar’ Lyrics In English
Tu trump de warga hain
Main obame wargi han
Tenu kyun lagda hai main
Kise drame wargi han
Tu cheez pyari hai ehnu sambhaal rakhya kar
Mera tu hi tu tan hain tu apna khyaal rakhya kar
Gallan wich laake tu taj mehal vikaa sakdan
Jinna tu jhootha hain politics ch jaa sakdan
Methon na sach chupaaya kar
Jithe jana daske jaya kar
Main fer tenu kuch nai kehndi
Kuch khaan nu laike aaya kar
Te ghanta ghanta waiting wich na call rakhya kar
Mera tu hi tu tan hain tu apna khyaal rakhya kar
Tu brad pitt vadda na geriyan laaya kar
J kudi naal meeting hai Mainu naal lejaaya kar
Tenu kudiyan nal milaunde ne
Tere dost hi tenu pilaunde ne
Ah kaisa rang karaaya hai
Tenu ki ki oh sikhaunde ne
Chote hi changey lagde chote vaal rakhya kar
Mera tu hi tu tan hain Tu apna khyaal rakhya kar
‘Khayaal Rakhya Kar (ख्याल रखया कर)’ Lyrics In Hindi
तू ट्रंप दे वरगा हैं
मैं ओबामा वरगी हाँ
तेनू क्यूँ लगदा है मैं
किसे ड्रामे वरगी हाँ
तू चीज़ प्यारी है एहनु संभाल रखया कर
मेरा तू ही तू तन हैं तू अपना ख्याल रखया कर
गल्लां विच लाके तू ताज महल विका सक़दन
जिन्ना तू झूठा हैं पॉलिटिक्स च जेया सक़दन
मेतों ना सच छुपाया कर
जीते जाना डस्के जया कर
मैं फेर तेनू कुछ नई केहंदी
कुछ ख़ान नू लायके आया कर
ते घंटा घंटा वेटिंग विच ना कॉल रखया कर
मेरा तू ही तू तन हैं तू अपना ख्याल रखया कर
तू ब्रॅड पिट वाड्डा ना गेरियँ लाया कर
ज कूदी नाल मीटिंग है मैनउ नाल लेजाया कर
तेनू कूदीयान नाल मिलौंदे ने
तेरे दोस्त ही तेनू पिलौंदे ने
आह कैसा रंग कराया है
तेनू की की ओह सीखौंदे ने
छोटे ही चंगे लगडे छोटे वाल रखया कर
मेरा तू ही तू तन हैं तू अपना ख्याल रखया कर
READ MORE:
Nehu Da Vyah (नेहु दा व्याह) LyricsAbout Song ‘Khayaal Rakhya Kar’
Released Year | 2020 |
Artist | Neha Kakkar, Rohanpreet Singh |
Singer | Neha Kakkar |
Composer | Rajat Nagpal |
Lyricist | Babbu |
Genre(s) | Love, Romantic |