‘Titliaan Warga’ Lyrics In English
Eh Hawa Mardi Sooraj Marda
Marda Te Eh Jag Marda
Eh Hawa Mardi Sooraj Marda
Marda Te Eh Jag Marda
Ve Je Kasma Kha Naal Marda Koyi
Pher Sab Ton Pehlan Rab Marda
Pher Sab Ton Pehlan Rab Marda
Oh Tainu Mere Bina Kise Naal Vekh Ke
Oh Chann Roi Janda Mera Haal Vekh Ke
Oh Tainu Mere Bina Kise Naal Vekh Ke
Oh Chann Roi Janda Mera Haal Vekh Ke
Oh Dig Peya Chann Thalle Aasmaan Cho
Oh Vi Mere Marne Ton Darda
Kade Ess Phool Te Kade Oss Phool Te
Yaar Mera Titliyan Warga
Yaar Mera Titliaan Warga
Yaar Mera Titliaan Warga
Pata Chal Gaya Kaun Sa Nasha Karta Hai
Wo Naye Naye Phoolon Se Maza Karta Hai
Ye Kaisa Banda Bheja Tune Duniya Mein Khuda
Aisi Galti Thodi Na Khuda Karta Hai
Oh Pata Chala Hai Jismon Ka Nasha Karta Hai
Naye Naye Phoolon Se Maza Karta Hai
Oh Pata Chala Hai Jismon Ka Nasha Karta Hai
Naye Naye Phoolon Se Maza Karta Hai
Ye Kaisa Banda Bheja Tune Duniya Mein Khuda
Oh Galti Aisi Thodi Na Khuda Karta Hai
Tu Jadon Hoya Mere Kolon Door Sohneya
Main Kabran Ch Sutt’ta Sindoor Sohneya
2 Bediyan Ch Pair Jehda Rakhe Sohneya
Oh Doobda Hunda Ae Nahio Tairda
Kade Ess Phool Te Kade Oss Phool Te
Yaar Mera Titliyan Warga
Yaar Mera Titliaan Warga
Leke Shagun Dardon Ka Sath Aati Hai
Jaise Bina Mange Hi Khairat Aati Hai
Wo Meri Chhat Pe Aake Nachti Nacharo Ki Tarah
Kuch Aise Teri Yaadon Ki Baarat Aati Hai
Ohdi Ankh Ch Suraj Ae Agg Da Badal Ae
Mainu Lokan Ne Samjhaya Si Jaani Te Pagal Ae
Ohdi Ankh Ch Suraj Ae Te Agg Da Badal Ae
Mainu Lokan Ne Samjhaya Si Jaani Te Pagal Ae
Oh Kivein Main Tainu Eh Samjhawan
Main Tere Bin Mardi Jawaan
Zindagi Ho Gayi Chitti Meri
Main Ranga Di Maut Manavan
Akal Teri Te Pai Gaya Parda
Tu Ni Sajjna Rab Ton Darda
Tu Mere Marne Di Dua Karda
Haaye Ae Ae Ae
Yaar Mera Titliyan Warga
Haaye Ae Ae Ae
Yaar Mera Titliaan Warga
READ MORE:
Titliaan (तितलियाँ) Lyrics- Harrdy Sandhu‘तितलियाँ वर्गा’ Lyrics In Hindi
एह हवा मरदी सूरज मरदा
मरदा ते एह जग मरदा
एह हवा मरदी सूरज मरदा
मरदा ते एह जग मरदा
वे जे कसमां खान नाल मरदा कोई
फेर सब तों पेहलां रब मरदा
फेर सब तों पेहलां रब मरदा
ओह तैनू मेरे बिना किसे नाल वेख के
ओह चन्न रोइ जांदा मेरा हाल वेख के
ओह तैनू मेरे बिना किसे नाल वेख के
ओह चन्न रोइ जांदा मेरा हाल वेख के
ओह डीग पेया चन्न थल्ले आसमान चों
ओह वी मेरे मरने तों डरदा
कदे एस फूल ते कदे ओस फूल ते
यार मेरा तितलियाँ वर्गा
यार मेरा तितलियाँ वर्गा
यार मेरा तितलियाँ वर्गा
पता चल गया कौन सा नशा करता है
वो नए नए फूलों से मज़ा करता है
ये कैसा बंदा भेजा तूने दुनियां में ख़ुदा
ऐसी गलती थोड़ी ना ख़ुदा करता है
ओह पता चला है जिस्मों का नशा करता है
नए नए फूलों से मज़ा करता है
ओह पता चला है जिस्मों का नशा करता है
नए नए फूलों से मज़ा करता है
ये कैसा बंदा भेजा तूने दुनियां में ख़ुदा
ओह गलती ऐसी थोड़ी ना ख़ुदा करता है
तू जदों होया मेरे कोलों दूर सोहणेया
मैं कबरां च सुट्ट’ता सिन्दूर सोहणेया
2 बेड़ियाँ च पैर जेहड़ा रखे सोहणेया
ओह डूबदा हुँदा ऐ नहिओ तरदा
कदे एस फूल ते कदे ओस फूल ते
यार मेरा तितलियाँ वर्गा
यार मेरा तितलियाँ वर्गा
लेके शगुन दर्दों का साथ आती है
जैसे बिना मांगे ही खैरात आती है
वो मेरी छत पे आके नाचती नचारों की तरह
कुछ ऐसे तेरी यादों की बारात आती है
ओहदी आंख च सूरज ऐ अग्ग दा बादल ऐ
मैनु लोकां ने समझाया सी जानी ते पागल ऐ
ओहदी आंख च सूरज ऐ ते अग्ग दा बादल ऐ
मैनु लोकां ने समझाया सी जानी ते पागल ऐ
ओह किवें मैं तैनू एह समझावां
मैं तेरे बिन मरदी जावां
ज़िन्दगी हो गयी चिट्टी मेरी
मैं रंगां दी मौत मनावां
अकल तेरी ते पै गया परदा
तू नी सज्जणा रब तों डरदा
तू मेरे मरने दी दुआ करदा
हाय ऐ ऐ ऐ
यार मेरा तितलियाँ वर्गा
हाय ऐ ऐ ऐ
यार मेरा तितलियाँ वर्गा
About Song ‘Titliaan Warga’
Released Year | 2021 |
Artist | Sargun Mehta, Harrdy Sandhu, Jaani |
Singer | Harrdy Sandhu |
Composer | Jaani |
Lyricist | Jaani |
Genre(s) | Romantic |